Sáng tạo để tiết kiệm Không gian và Thời gian
Bất kỳ bộ trang phục nào dù là thời trang công sở, thời trang đi chơi và đặc biệt là thời trang dự tiệc - nếu được ngợi khen là đẹp - cần rất rất nhiều yếu tố. Từ vóc dáng người mặc đẹp, đến thiết kế, phụ kiện thời trang, hay sự nuột nà từng đường kim mũi chỉ ...Nhưng, 1 trong số đó - luôn có giá trị nâng tầm thẩm mỹ thời trang của Bạn - chính là phụ kiện thời trang.

Phụ kiện gồm rất nhiều loại, mỗi loại lại có nhiều màu và nhiều kiểu khác nhau như : dây cổ, thắt lưng, khăn choàng cổ, giầy, dép, túi, ví hay cà vạt.... Nhiều như vậy, việc tiết kiệm không gian lưu trữ hay thời gian để tìm ra món đồ phù hợp nhất - thực sự cần sự sáng tạo trong sắp xếp.

Thời trang LnLUX sưu tầm giúp Bạn, 1 vài sáng tạo để tiết kiệm không gian và thời gian như thế nhé...

Sử dụng cả mặt trong của cánh tủ để chứa phụ kiện và trang sức - thật sáng tạo. Vậy khi các Bạn mở tủ chọn quần áo cũng sẽ nhanh chóng thấy được ngay món trang sức, phụ kiện nào ton sur ton với trang phục.


 

Chỉ sử dụng những chiếc móc khoen của lon nước ngọt (như lon cocacola chẳng hạn) xỏ vào mắc áo, chúng ta sẽ treo được gấp đôi số quần áo hiện tại.Chỉ với vài chiếc móc tròn - bắt vào vào 1 chiếc mắc áo là các Bạn đã có thể ứng dụng để treo những phụ kiện linh tinh như mũ (nón), khăn choàng cổ, thắt lưng rồi.


Một khung tranh cũ có thể trở thành vật "trưng bày" những cặp kính mắt chỉ bằng vài sợi cước nho nhỏ hoặc ruy băng, hoặc dây bản nhỏ tùy ý. 
Để những chiếc kính mắt không chùng xuống chạm sát vào nhau, Bạn chỉ cần thắt những mối nút , ở giữa khoảng cách chiếc kính này với chiếc kính kia ổn ngay.


Do không đủ diện tích, những đôi dép xỏ ngón, xăng-đan thường bị buộc phải xếp chồng lên nhau trong tủ giày gây trầy, tróc những chi tiết trang trí trên quai. Để khắc phục tình trạng này, Bạn hãy móc chúng vào 2 bên móc áo (loại dùng cho trẻ em) rồi treo trong tủ quần áo cho gọn và không sợ bị lạc mất 1 trong 2 chiếc nữa.


Với những đôi boots cổ cao, Bạn hãy dùng móc quần jeans loại có 2 kẹp nhựa 2 bên để treo. Nhớ là hãy chọn loại kẹp nhựa hoặc chất liệu khác nhưng phần đầu kẹp phải bằng nhựa, nếu không sẽ làm hư mặt da, nhung của boots. 
Bạn có thể tận dụng khung đựng hồ sơ cũ để đựng các đôi dép xỏ ngon, xăng-đan, giày lười.


Nam NỮ Trẻ em Gia đình CÔNG SỞ DỰ TIỆC DẠO PHỐ Phụ kiện Bộ sưu tập Thương hiệu Tư vấn Sale All : LnLUX